Ông Văn Sỹ Hùng chia tay CLB Sông Lam Nghệ An

  • 30/12/2021
  • 349 lượt xem

SLNAFC - Sau hơn nửa năm về làm việc tại CLB SLNA trên cương vị Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn, cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng chính thức nói lời chia tay với CLB. 

HLV Văn Sỹ HÙng chia tay CLB SLNA

Ông Văn Sỹ Hùng chia sẻ lý do chia tay CLB SLNA: “Trước khi tôi trở về với đội bóng quê hương, tôi đang có rất nhiều dự định, công việc dang dở chưa kịp giải quyết. Tuy nhiên, vào thời điểm đó Tập đoàn Tân Long cần tôi về để cùng tập thể SLNA xây dựng lại đội bóng. Tôi là người rất yêu quê hương, nên khi được đề nghị như vậy, tôi đã dẹp bỏ công việc riêng sang một bên và trở về với đội bóng xứ Nghệ. Sau hơn nửa năm tôi đã cùng với tập thể CLB tháo gỡ những khó khăn, tái thiết lại đội bóng, giờ đây CLB đã ổn định, đang đi đúng quỹ đạo để phát triển. Vì vậy, tôi sẽ quay lại để hoàn thành những công việc mà mình đang thực hiện dang dở”.

Rời SLNA, ông Văn Sỹ Hùng chúc đội bóng xứ Nghệ thi đấu thành công trong mùa giải mới. Ông cũng không quên gửi gắm đến các cầu thủ đang thi đấu ở CLB hãy tập luyện chăm chỉ, trau dồi kỹ, chiến thuật, thể lực, thi đấu đúng với bản sắc SLNA, để cống hiến hết mình, vì tình yêu của người hâm mộ đã dành cho CLB.

Video: Những chia sẻ của HLV Văn Sỹ Hùng sau khi chia tay CLB SLNA

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng