Sân Vinh đã sẵn sàng cho trận đấu vòng loại Cúp QG vào ngày 24/5

  • 06/05/2020
  • 5701 lượt xem

Sau khi được nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á cấp kinh phí 300 triệu đồng, CLB Sông Lam Nghệ An đã tiến hành cải tạo mặt cỏ, với đội ngũ những kỹ sư, công nhân đến từ Phú Thọ đảm nhiệm. Đến nay sân mặt cỏ sân Vinh đã xanh và đều trở lại.


Ông Nguyễn Hồng Sơn (áo trắng) - Đại diện Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng CLB SLNA và đại diện đơn vị thi công kiểm tra mặt cỏ sân Vinh 


Sau thời gian bảo dưỡng mặt cỏ sân Vinh đã xanh và mọc đều trở lại. 


Trước đó đơn vị thi công đã xử lý làm mềm nền sân, bù cát, bón phân,.... Theo các kỹ sư, công nhân đang thi công tại đây, khó khăn duy nhất đối với mặt cỏ sân Vinh trong quá trình cải tạo này là yếu tố thời tiết đang rất khắc nghiệt


Đại diện VPF đánh giá rất cao sự nỗ lực của SLNA cùng đơn vị thi công. Dự kiến vào cuối tháng 5, mặt cỏ sân Vinh sẽ hoàn thành quá trình cải tạo và các kỹ sư sẽ bàn giao công nghệ chăm sóc cho các công nhân tại đây.


Sau khi kiể tra đại diện Công ty VPF sẽ có báo cáo với Ban tổ chức và sân Vinh đủ điều kiện và sẵn sàng thi đấu trở lại. Trận đấu đầu tiên sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19 trên sân Vinh là trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Cúp QG giữa chủ nhà SLNA gặp đội Bình Định trận đấu đang được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/5 trên sân Vinh.


Sân Vinh sẵn sàng cho trận đấu tại Cúp quốc gia 2020 | SLNA FC

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng