Sao xứ Nghệ và đội bóng VIAGS Tân Sơn Nhất đá bóng gây quỹ giúp đỡ bà mẹ Việt Nam anh hùng

  • 19/03/2017
  • 8170 lượt xem

Phát huy tinh thần tháng thanh niên, các ngôi SLNA và cựu cầu thủ xứ Nghệ đã tổ chức một trận đấu bóng đặc biệt với mục đích thiện nguyện nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).

Hai đội bóng tham gia là FC Family No1 và CLB VIAGS Tân Sơn Nhất đến từ TP Hồ Chí Minh. Trong đó, đội chủ nhà bao gồm các cầu thủ đã - đang thi đấu cho ĐTQG, các cầu thủ hiện đang thi đấu cho các CLB trong nước cùng những người bạn như: Nguyễn Huy Hoàng, Phạm Văn Quyến, Quế Ngọc Hải, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Hồng Việt, Phạm Thế Nhật...

Dù đẳng cấp khá chênh lệch, nhưng hai bên đã cống hiến cho người xem một trận đấu có đến 14 bàn thắng được ghi và chiến thắng 8-6 thuộc về FC Famly No1.

Ông Bùi Đức Thanh - Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất và đại điện 2 đội bóng chụp hình với mẹ Trần Thị Sáu.

Toàn bộ số tiền quyên góp được là gần 60 triệu đồng đã được dành để giúp đỡ 2 trẻ em bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn và khởi công xây dựng đường vào nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Sáu tại xóm Trung Thuận, xã Hưng Đông, Thành phố Vinh.Trong những năm gần đầy, FC Family No1 là đội bóng phủi có nhiều cựu tuyển thủ QG tham gia đã thi đấu hàng chục trận giao hữu với mục đích từ thiện tại nhiều nơi, giúp đỡ hàng trăm triệu mỗi đợt cho người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Bùi Đức Thanh, Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn cho biết: "Chúng tôi đã di chuyển từ TP HCM ra Vinh để có mặt trong trận bóng đá này với mục đích gây quý giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Nghệ An. Tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn những trận đấu ý nghĩa như thế này. Với tinh thần thể thao, giao lưu với các ngôi sao SLNA, đây cũng là dịp để thế hệ thanh niên thể hiện trách nhiệm đối với xã hội."

Bài viết: Báo Nghệ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng