SLNA đã sẵn sàng chuẩn bị cho trận khai màn AFC Cup 2018

  • 07/02/2018
  • 7300 lượt xem

Ngày 10/2 tới, CLB SLNA sẽ có trận ra quân ở AFC Cup 2018 trên sân của Tampines Rover (Singapore). Đến thời điểm hiện tại, đội bóng đã chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu mặc dù số lượng ngoại binh chưa tuyển đủ.

Sau khi kết thúc mùa giải 2017, CLB SLNA là CLB tập trung sớm nhất để chuẩn bị cho mùa giải 2018, trong đó việc tìm kiếm ngoại binh để phục vụ cho những mục tiêu quan trọng ở mùa giải mới. Theo quy định của AFC, mỗi đội bóng tham dự AFC Cup sẽ được đăng ký 4 ngoại binh trong danh sách thi đấu. Nhưng đến thời điểm hiện tại, SLNA chỉ mới có duy nhất một mình chân sút Olaha là ngoại binh. Theo kế hoạch CLB sẽ chỉ ký hợp đồng thêm với một chân sút ngoại nữa cho mùa giải mới và trong thời gian qua đã có 3 cầu thủ ngoại đến CLB thử việc nhưng vẫn chưa đặt bút ký hợp đồng với cầu thủ nào. và như vậy ở trận ra quân tại AFC Cup, đội bóng sẽ chỉ thi đấu với một ngoại binh duy nhất là Olaha.

Về nội binh, CLB SLNA không có sự thay đổi hay bổ sung nhân sự nào so với mùa giải 2017 ngoại trừ Phi Sơn ra đi và Văn Vinh, Minh Đức đã giải nghệ. Bù lại vào đó SLNA có sự trở lại của hậu vệ Trần Đình Hoàng, tiền đạo Hồ Tuấn Tài sau chấn thương và sự trở lại của tiền vệ Lê Mạnh Dũng. Đến thời điểm hiện tại hai tuyển thủ U23 Việt Nam là Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức đã trờ lại tập luyện cùng đồng đội và cũng đã sẵn sàng lên đường sang Singapore.  "Việc di chuyển liên tục, không có thời gian tập luyện chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nền tảng thể lực của Văn Đức, Xuân Mạnh. Hy vọng, quãng thời gian ngắn tập cùng toàn đội sẽ giúp họ hòa nhập trở lại, sẵn sàng cho chuyến làm khách trước Tampines Rover vào ngày 10/2 tới”, HLV Đức Thắng chia sẻ.

Về mục tiêu ở đấu trường AFC Cúp HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng khẳng định “Quan trọng nhất là mục tiêu luôn luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, vì NHM, lòng tự trọng và danh dự của SLNA. Toàn đội sẽ cố gắng phấn đấu chơi tốt từng trận một để không làm mất hình ảnh của bóng đá Việt Nam”.

Chiều tối hôm nay (7/2) toàn đội sẽ di chuyển ra Hà Nội và sáng mai 8/2 toàn đội sẽ có mặt tại Singapore để chuẩn bị cho trận đấu.

Mitre nhà tài trợ trang phục cho CLB SLNA

Mùa giải 2018 nhãn hàng Mitre (Thương hiệu của Anh Quốc do Công ty CP Động Lực làm đại diện ở Việt Nam) tiếp tục tài trợ trang phục thi đấu, di chuyển, dụng cụ tập luyện cho CLB Sông Lam Nghệ An. Giá trị hợp đồng tài trợ không được hai bên tiết lộ nhưng sẽ cao hơn mùa giải 2017. Các bạn đặt mua áo SLNA chính hãng Mitre tại đây.

Sau AFC Cup là Siêu Cúp QG

Sau trận ra quân tại AFC Cup với Tampines Rover vào ngày 10/2, toàn đội sẽ về nghỉ Tết Nguyên Đán và hội quân trở lại để chuẩn bị cho trận đấu mở màn mùa giải mới. Đó là trận tranh Siêu Cúp QG với Quảng Nam FC vào ngày 24/2. Trong quá khứ, SLNA đã 4 lần giành Siêu Cúp QG (bằng B.BD) và nếu như lần này giành chiến thắng trước Quảng Nam FC thì họ sẽ trở thành đội bóng sở hữu siêu cúp nhiều nhất Việt Nam.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Cầu thủ trẻ Nguyễn Bá Đức chia sẻ về cảm xúc được tham dự V.League 2019

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng