SLNA: Sự khác biệt mang tên Khắc Ngọc

  • 16/04/2019
  • 2934 lượt xem

Sự tinh tế, bản lĩnh và cách chơi bóng như một ông chủ tuyến giữa của tiền vệ Khắc Ngọc đã trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa giành 3 điểm cho SLNA trước một Thanh Hóa đang cực kỳ khát điểm.

Việc tiền đạo Marcio dính thẻ đỏ ngay phút thứ 8 tưởng như sẽ khiến SLNA đánh mất thế trận vào tay đội khách, nhưng những pha xử lý bóng mềm mại cùng khả năng cầm trịch tuyến giữa rất tốt của Khắc Ngọc đã giúp đội bóng chủ sân Vinh không những không lép vế mà ngược lại, họ mới thực sự là nhân vật chính của trận đấu. Rất nhiều những pha bóng tấn công sắc bén của SLNA qua chân Khắc Ngọc. Đặc biệt khi đứng trước quả penalty có tính chất quan trọng, Khắc Ngọc vẫn rất lạnh lùng đánh bại thủ thành Bá Sơn bên phía Thanh Hóa. 

Bàn thắng mở tỷ số của Khắc Ngọc đã trở thành bước ngoặt cực kỳ quan trọng khi không những giúp đội nhà giải tỏa được áp lực thi đấu kém người mà còn đẩy Thanh Hóa vào sự nôn nóng, bế tắc cao độ. Khắc Ngọc đã thực sự trưởng thành, trở thành ông chủ tuyến giữa của SLNA và nhìn cách anh phân phối bóng, giữ nhịp cho đội nhà thì rõ ràng anh chính là khác biệt lớn nhất, là ngôi sao thực sự của trận đấu.

Nguồn Bongdaplus.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | Sông Lam Nghệ An – Hồng Lĩnh Hà Tinh | Giao hữu chuẩn bị mùa giải 2020 | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng