SLNA tổn thất lực lượng trước cuộc tiếp đón Hải Phòng

  • 08/08/2019
  • 3971 lượt xem

Trước trận đấu gặp CLB Hải Phòng tại vòng 20 V.League, SLNA đang gặp bất lợi về mặt lực lượng bởi chấn thương và thẻ phạt. 


SLNA sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong những trận đấu sắp tới bởi chấn thương của các cầu thủ

Tại vòng 19 trong chiến thắng 3-1 trước Viettel mới đây trên sân Vinh, SLNA cũng phải trả giá đắt khi lần lượt tiền vệ Quang Tình, tiền đạo Hồ Tuấn Tài và trung vệ Thế Nhật bị đau, không thể tiếp tục thi đấu đến hết trận. Trước đó ở trận gặp Nam Định tại vòng 18, SLNA chỉ có 16 cầu thủ hành quân đến Thiên Trường khi Phan Văn Đức, Lê Văn Hùng, Võ Ngọc Đức đang điều trị chấn thương tại Trung tâm bóng đá PVF. Bên cạnh đó, Cao Xuân Thắng, Lê Thế Cường và Hoàng Văn Bình cũng bị đau và không góp mặt. Sau trận đấu hậu vệ Phạm Xuân Mạnh bị lật cổ chân và gia nhập danh sách “thương binh” của SLNA. Thời gian hồi phục của Xuân Mạnh là vào khoảng 2 tuần.


Ở vòng đấu tới tiền vệ Hồ Khắc Ngọc không thể ra sân bởi anh đã lãnh đủ ba thẻ vàng

Trong buổi tập chiều qua (7/8) tiền vệ Hồ Sỹ Sâm, hậu vệ trần Đình Đồng cũng phải tập riêng bởi chấn thương. Ở trận đấu tiếp đón Hải Phòng sắp tới SLNA sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Hồ Khắc Ngọc bởi đã lãnh đủ ba thẻ vàng. Danh sách chấn thương ngày một nhiều lên khiến ban huấn luyện SLNA đau đầu trong bài toán về nhân sự cho những trận đấu sắp tới khi mùa giải đi đến những vòng đấu quyết định.

 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | Sông Lam Nghệ An – Hồng Lĩnh Hà Tinh | Giao hữu chuẩn bị mùa giải 2020 | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng