SLNA trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Thành và Diễn Châu

  • 18/12/2016
  • 5687 lượt xem

(SLNAFC.com) - Nằm trong kế hoạch thiện nguyện trước thềm mùa giải 2017 và được sự ủng hộ các các bạn CĐV SLNA tại Birmingham​ (Vương quốc Anh). Sáng nay 17/12, đại diện CLB SLNA đã về huyện Yên Thành để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn.​

Được sự dẫn đường của của Anh Đặng Quang Phong, sáng nay đại diện CLB SLNA đã đến thăm gia đình Bác Nguyễn Hữu Tởn xã Viên Thành, huyện Yên Thành. Bác Tởn bị bệnh tai biến đã nhiều năm nay, cuộc sống hàng ngày nhờ vào người vợ làm nông để nuôi chồng bệnh nặng và 6 đứa con đang còn nhỏ. Khi đoàn có mặt tại nhà thì Bác đang đi chữa bệnh tại Thanh Hóa chỉ có người vợ và 6 cháu nhỏ ở nhà. Thay mặt CLB SLNA, Ông Nguyễn Xuân Vinh và Nguyễn Ngọc Anh - Phó Phòng Đào tạo trẻ đã động viên gia đình bác vượt qua khó khăn. Đồng thời, trao cho gia đình suất quà trị giá 10 triệu đồng. 

Trường hợp thứ hai là nhà ông Trần Công Nuôi, xóm Vĩnh Phúc, xác Vĩnh Thành, Yên Thành. Hai Ông Bà năm nay đã 61 tuổi nhưng lại thêm căn bệnh mất hết trí nhớ, không tự phục vụ sinh hoạt hàng ngày, không có lương hưu hay phụ cấp. Cuộc sống hàng ngày chỉ dựa vào người con dâu làm nghề nông, người con tra đi làm ăn ở xa và còn nuôi hai cháu nhỏ. Khi đoàn đến trao quà cho Ông bà phải nhờ những người hàng xóm trực tiếp nhận quà. Thay mặt CLB SLNA, Ông Nguyễn Xuân Vinh và Nguyễn Ngọc Anh đã động viên ông bà và gia đình vượt qua khó khăn. Đồng thời, trao cho gia đình suất quà trị giá 5 triệu đồng. 

Trường hợp thứ ba là nhà chị Nguyễn Thị Định, xóm Văn Điển, xã Vĩnh Thành, Yên Thành. Hoàn cảnh gia đình Chị neo đơn chồng mất sớm, Chị phải vất vả một mình nuôi con bị khuyết tật bẩm sinh. Thay mặt CLB SLNA, Ông Nguyễn Xuân Vinh và Nguyễn Ngọc Anh đã động viên Chị vượt qua khó khăn. Đồng thời, trao cho gia đình chị suất quà trị giá 7 triệu đồng. 

Trường hợp thứ 4 nhận được sự hỗ trợ của CLB SLNA là bà Phạm Thị Hoa, tại xóm 11, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu. Bà Hoa năm nay đã ngoài 50 tuổi, chồng ung thư sớm qua đời, để lại 2 người con và 1 người cháu. Suốt 28 năm, bà Hoa phải làm thuê, gồng mình nuôi người còn thứ bị dị tật bẩm sinh nằm yên 1 chỗ, người con đầu đã 30 tuổi mắc bệnh tâm thần nặng, còn người cháu đang là học sinh cấp 3. Số tiền hỗ trợ mà bà Hoa nhận được từ CLB SLNA là 10 triệu đồng.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng