Thủ môn Nguyên Mạnh: “Mục tiêu của SLNA là 3 điểm trước Hải Phòng”

  • 20/02/2016
  • 3420 lượt xem

Trước cuộc đối đầu với Hải Phòng tại vòng 1 V.League 2016 diễn ra vào ngày mai 21/2, đội trưởng SLNA đặt rất nhiều tin vào các đồng đội trẻ của mình. 

Đội trưởng SLNA tự tin vào một kết quả thuận lợi trước đội khách trong ngày khai mạc.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã kịp thời bình phục chấn thương để góp mặt trong trận đấu khai mạc mùa giải mới, anh cho biết: “Toàn đội đang rất thoải mái và tự tin. Các cầu thủ đang có được một nền tảng thể lực sung sức nhất. Em nghĩ rằng trận đấu đầu tiên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên cả đội sẽ tập trung cao độ và quyết tâm giành 3 điểm ngay trên sân nhà làm quà đầu năm cho người hâm mộ. 

Đội trưởng Nguyên Mạnh cho biết thêm: "Mùa giải 2016, độ tuổi trung bình của SLNA cũng là trẻ nhất nhì V.League. Tuy nhiên trong mắt tôi, các cầu thủ trẻ đang tiến bộ rất nhanh. Khi được ra sân cọ xát nhiều tại V.League,các cầu thủ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm nhiều hơn. Đồng thời có quyết tâm càng cao hơn. Họ đang rất tự tin nhập cuộc.” 

HLV Trương Việt Hoàng (Hải Phòng): “Vắng Minh Châu là tổn thất rất lớn với Hải Phòng”

Bên phía đội khách, HLV Trương Việt Hoàng đánh giá rất cao dàn cầu thủ trẻ của SLNA, ông cho biết: “SLNA có một dàn cầu thủ trẻ rất chất lượng và họ đều đã có một vài mùa thi đấu tại V.League, chính vì vậy sức mạnh tập thể là điều đáng ngại đối với chúng tôi chứ không riêng gì tân binh Odah. Về mặt lực lượng, Hải Phòng không có sự góp mặt của tiền vệ Minh Châu do không kịp bình phục chấn thương, còn lại toàn đội đều đã sẵn sàng cho trận đấu khai màn. Trận đấu đầu tiên của mùa giải phải đi làm khách, chúng tôi đã có đấu pháp phù hợp để hiện thực hóa mục tiêu có điểm trên sân Vinh.”

CHÙM ẢNH BUỔI TẬP CLB SLNA NGÀY 20/2

 

WWW.SLNAFC.COM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng