Thủ môn Nguyên Mạnh phẫu thuật thành công

  • 12/02/2018
  • 4286 lượt xem

Hôm nay (12/2), thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã lên bàn phẫu thuật tại Singapore và ca mổ đã thành công. Ngày mai sẽ lên đường về Việt Nam.​

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh gặp chấn thương gãy tay trái trong trận đấu gặp Tampines Rover tại lượt đấu thứ nhất vòng bảng AFC Cup 2018 hôm 10/2. Sau khi bị chấn thương , đội ngũ y tế đã sơ cứu sau đó đưa đến bện viện để chụp, chiếu. Theo kế hoạch ngày hôm qua (11/2) các bác sỹ sẽ phẩu thuật nhưng phải đến ngày hôm nay anh mới có thể lên bàn phẩu thuật và ca phẫu thuật thành công, hiện tại sức khỏe của Nguyên Mạn đã tạm ổn. Ngày mai 13/2, Nguyên Mạnh sẽ bay trở về Việt Nam để nghỉ ngơi.

CLB SLNA phải lo toàn bộ chi phí cho ca phẫu thuật này và rất may sau khi gặp chấn thương, Nguyên Mạnh được đưa đến bệnh viện Tan Toc Seng là bệnh viện có điều kiện y tế hiện đại ở Singapore. HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Mặc dù chi phí chữa trị cho VĐV ở bệnh viện Singapore rất đắt đỏ, nhưng CLB SLNA sẽ lo toàn bộ chi phí chữa trị tại bệnh viện và cả quá trình hồi phục khám lại. Do SLNA đi thi đấu AFC Cup 2018 không có gói bảo hiểm của cầu thủ nên SLNA sẽ là đơn vị chịu toàn bộ chi phí đó”.

Theo nhận định của các bác sỹ, để hồi phục được gần như bình thường thì Nguyên Mạnh cần phải có thời gian nhanh nhất là 5 tháng, còn để trở lại tập luyện thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Như vậy, chắc chắn CLB sẽ mất Nguyên Mạnh trong giai đoạn lượt đi V.League 2018.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn rời Sông Lam Nghệ An?

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng