Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng chính thức gia nhập Sông Lam Nghệ An

  • 10/12/2019
  • 17652 lượt xem

Sau sự ra đi của Đội trưởng Trần Nguyên Mạnh, cùng với việc Văn Hùng đang bị chấn thương SLNA buộc phải tìm kiếm thêm thủ môn để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Và cựu thủ môn U23 Việt Nam Nguyễn Văn Hoàng là người được chọn.​

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng trong màu áo SLNA

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sinh năm 1995 tại huyện Tân Kỳ, Nghệ An. Anh được phát hiện từ lò đào tạo VSH, từng thi đấu cho các đội trẻ Hà Nội. Văn Hoàng bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp cho CLB Sài Gòn. từ năm 2014. Năm 2018 là một năm đáng nhớ với thủ môn xứ Nghệ khi được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách tham dự VCK U23 châu Á.

Ở Mùa giải 2019, Văn Hoàng thi đấu 12 trận cho CLB Sài Gòn, cùng đội bóng này cán đích vị trí thứ 5 chung cuộc. Mùa giải khép lại và cũng là thời gian Văn Hoàng cũng đáo hạn hợp đồng với CLB Sài Gòn. Trong bối cảnh SLNA vừa chia tay Nguyên Mạnh, nguyện vọng của Văn Hoàng mong muốn về thi đấu cống hiến cho đội bóng quê hương mặc dù được nhiều CLB khác ngỏ lời và BHL CLB SLNA không bỏ qua cơ hội này.

Hợp đồng giữa Văn Hoàng và SLNA có thời hạn 1 năm và có điều khoản gia hạn. Đây là sự bổ sung chất lượng cho vị trí thủ môn của Sông Lam Nghệ An trong thời điểm hiện tại. Chúc cho Nguyễn Văn Hoàng tỏa sáng trong màu áo đội bóng quê hương.


Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng chính thức gia nhập Sông Lam Nghệ An

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Phan Văn Đức ghi bàn thắng giúp SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 tại Vòng 3 - V.League 2020

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng