Thử ngoại binh, SLNA mời 5 đội tham dự giải tập huấn

  • 14/02/2016
  • 1028 lượt xem

Đội bóng xếp thứ 7 mùa giải V.League 2015 đã chính thức bắt tay vào công tác chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo đó, để có được chất lượng tuyển chọn ngoại binh một cách tốt nhất, SLNA đã lên kế hoạch tổ chức 1 giải giao hữu mang tính chất tập huấn.

 

 

 

Theo thông lệ, SLNA thường phối hợp với FLC Thanh Hoá tổ chức giải tập huấn Thanh - Nghệ nhưng năm nay bao gồm 4 đội. Tuy nhiên năm nay đội bóng của HLV Ngô Quang Trường tự đứng ra tổ chức và mở rộng quy mô lên thành 6 đội.

 

Với mục đích tạo cơ hội cọ xát cho các cầu thủ trẻ, thanh lọc lực lượng và kiểm tra chất lượng ngoại binh, SLNA đã mời 5 đội bóng còn lại đều là những đội tham dự V.League 2016 gồm: FLC Thanh Hoá, Hải Phòng, Hà Nội T&T, QNK Quảng Nam và XSKT Cần Thơ.

 

Giải sẽ diễn ra tại sân Vinh từ ngày 15/12 sắp tới. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, mở cửa miễn phí cho khán giả đến xem.

 

Về phía SLNA, sau một thời gian chờ quyết định tài chính của lãnh đạo và nhà tài trợ, đội bóng xứ Nghệ cuối cùng cũng đã bắt tay vào việc tuyển ngoại binh. Trước ngày 15/12, 3 cầu thủ đầu tiên đến từ Nigeria sẽ có mặt tại đại bản doanh SLNA để tiến hành thử việc. Được biết, đây đều là những cầu thủ có thiên hướng tấn công và có thể hình khá tốt.

 

Chưa thể nói trước trình độ của họ đến đâu, và chắc chắn phải sau giải tập huấn nói trên, BHL SLNA mới chọn ra 2 tiền đạo ưng ý nhất. HLV Ngô Quang Trường cho biết: "Cũng như mọi năm, chúng tôi tiếp tục đặt niềm tin vào những cầu thủ trẻ, những cầu thủ được kỳ vọng sẽ thay thế đàn anh đều đã có những trận đấu thử lửa trong nhiều mùa giải vừa rồi, họ rất khao khát thể hiện đó cũng là thuận lợi cho mùa giải mới."

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng