Tiền vệ Phan Văn Đức bị chấn thương lật cổ chân trong trận đấu với SHB Đà Nẵng

  • 04/06/2018
  • 16652 lượt xem

Trong trận đấu với SHB Đà Nẵng chiều qua, tiền vệ Phan Văn Đức bị lật cổ chân ở phút 53, sau pha bóng bị hậu vệ Võ Nhật Tân tác động. Sau đó Văn Đức liên tục lăn lộn trên sân vì quá đau, sau đó phải rời sân bằng cáng.


Tình huống dẫn đến chấn thương của Phan Văn Đức

Sau trận, tuyển thủ U23 Việt Nam không thể đi lại bình thường, cần sự trợ giúp của đồng đội để di chuyển vào phòng thay đồ. Cổ chân của Văn Đức sưng khá to, được cố định bằng băng quấn. Trong đường hầm của sân Hòa Xuân, Văn Đức ngồi một góc, thất vọng vì dính chấn thương không đáng có.

“Em ngã xuống và có một tiếng rắc, sau đó rất đau”, Văn Đức trao đổi cùng đồng đội. Tiền vệ 22 tuổi nhận sự động viên từ thành viên trong đội SLNA. Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận, HLV Nguyễn Đức Thắng lo lắng cho tình hình của Văn Đức: “Tôi vẫn chưa biết liệu chấn thương của Văn Đức có nặng hay không. Tôi rất ngại khả năng cậu ấy chấn thương khi SLNA hiện gặp quá nhiều vấn đề ở mặt lực lượng. Hy vọng chấn thương của Văn Đức không quá nặng, và SLNA không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa. 10 ngày, chúng tôi phải chơi 3 trận, mật độ đó rất dày và SLNA cần lực lượng tốt nhất để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Phan Văn Đức chấn thương khi đang có phong độ rất cao trong màu áo SLNA. Trước khi rời sân, Văn Đức là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội bóng xứ Nghệ. Tình huống trên, Văn Đức di chuyển khôn ngoan để đón đường chuyền của đồng đội, sau đó thực hiện pha đệm bóng vừa đủ, đánh bại thủ môn Lê Văn Hưng.

Trong ngày hôm nay, Phan Văn Đức sẽ được đưa đi thăm khám mới biết được tình trạng chấn thương cụ thể thế nào. Với chấn thương lật cổ chân ít nhất Phan Văn Đức phải nghỉ 10 ngày. Đây là một tổn thất rất lớn cho Sông Lam Nghệ An trong gian đoạn quan trọng của mùa giải.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Cầu thủ trẻ Nguyễn Bá Đức chia sẻ về cảm xúc được tham dự V.League 2019

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng