Trận đấu giữa Sài Gòn – SLNA vẫn diễn ra bình thường

  • 29/01/2021
  • 1265 lượt xem

Chiều nay 29/1, thông tin trên trang facebook Nextsport đã thông báo trận đấu giữa Sài Gòn – SLNA đã chính thức bị hoãn khiến các CĐV xứ Nghệ hoang mang. Tuy nhiên, trận đấu này vẫn diễn ra bình thường.


Thông tin trên Trang fanpage của Nextsport - Đối tác truyền thông của Ban tổ chức

Theo ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc VPF, đơn vị tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam chiều 29/1 đã khẳng định với chúng tôi: “Quyết định của UBND TP.HCM cho phép trận đấu giữa Sài Gòn – SLNA trên sân Thống Nhất ở vòng 3 vẫn diễn ra như bình thường, có điều UBND TP.HCM đã nhắc nhở BTC trận đấu cần có những biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 cho hiệu quả và bảo đảm an toàn cho những người tham gia”.

Liên lạc với BTC sân Thống Nhất, những người có trách nhiệm đã cho biết trận đấu giữa Sài Gòn FC – SLNA vẫn diễn ra theo lịch ban đầu, tức 19h15 ngày 30/1. Tuy nhiên, BTC sẽ hạn chế việc bán vé vào sân theo qui định của UBND TP.HCM. 

Được biết, trước đó hội CĐV xứ Nghệ ở khu vực phía Nam đã kêu gọi nhau đến sân Thống Nhất để ủng hộ độ nhà và dự kiến sẽ có khoảng 3 ngàn CĐV mua vé vào xem trận đấu, nhưng trước tình hình này có lẽ sẽ phải thay đổi một chút theo đúng qui định về phòng chống dịch bệnh.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

SLNA ký hợp đồng với ngoại binh Bruno Henrique | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng