Trần Ngọc Ánh, SLNA kết thúc tập phục hồi tại PVF

  • 03/06/2019
  • 3120 lượt xem

Ngày 31/05, cầu thủ Trần Ngọc Ánh (sinh năm 1999) đội U21 CLB Sông Lam Nghệ An đã kết thúc quá trình tập phục hồi tại PVF.

Cầu thủ đã trải qua 1 năm tập vật lý trị liệu sau khi bị phẫu thuật dây chằng chéo trước. Các kỹ thuật trị liệu, các liệu pháp giảm đau, các bài tập cơ và thăng bằng, bài tập nhịp độ bổ trợ tim mạch, chương trình phòng chống chấn thương, bài tập ngoài sân với bóng là những lộ trình được áp dụng cho cầu thủ và Ánh đã hoàn thành tất cả giai đoạn này mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Ánh có thể tập luyện bình thường với đội tuy nhiên cầu thủ vẫn chưa sẵn sàng thi đấu chính thức. Ánh cần tập luyện bóng nhưng tránh va chạm trong giai đoạn này. Ánh cần tiếp tục tập luyện bóng đá 1 tháng cùng với đội trước khi được tham dự một giải đấu như giải U21, để tránh tái chấn thương và để giúp cầu thủ lấy lại được sự tự tin và khả năng chơi bóng.

Bên cạnh đó, PVF cũng thực hiện các bài tập cơ đùi trước, đùi sau, cơ bụng, bắp chân, bài tập thăng bằng toàn thân với độ khó tăng dần.
Cùng lúc đó, PVF cũng thực hiện bài tập nhịp độ bổ trợ tim mạch để đảm bảo cầu thủ có thể quay lại với thể trạng tốt nhất. Hiện, Ánh đã sẵn sàng chạy bứt tốc, chuyền, sút bóng và nhảy thoải mái mà không cảm thấy đau.

Ánh cần tiếp tục thực hiện chương trình tập trị liệu trước khi tập luyện hoàn toàn bình thường để tránh tái phát chấn thương.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | Sông Lam Nghệ An – Hồng Lĩnh Hà Tinh | Giao hữu chuẩn bị mùa giải 2020 | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng