Trực tiếp | VCK U.21 quốc gia: Sông Lam Nghệ An quyết đấu Phố Hiến ở bảng ‘tử thần’

  • 11/12/2020
  • 3731 lượt xem

Trực tiếp U21 SLNA vs U21 Phố Hiến: Với lực lượng được đánh giá cao của cả 2 đội, trận đấu đầu tiên của bảng B VCK U21 Quốc gia chiều nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Trực tiếp bóng đá U21 SLNA vs U21 Phố Hiến
Thời gian: 15h ngày 11/12
Địa điểm: SVĐ 19/8 Nha Trang (Khánh Hoà)

Cả SLNA lẫn Phố Hiến đều được nhận định là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCK U21 Quốc gia 2020. Bởi lẽ, trong đội hình của cả 2 cái tên kể trên đều xuất hiện rất nhiều những tuyển thủ U22 Việt Nam.

Nếu như U21 SLNA của HLV Đinh Văn Dũng nổi bật với những cái tên như Mai Sỹ Hoàng, Lê Thành Lâm, Trần Ngọc Ánh và Nguyễn Văn Việt thì U21 Phố Hiến cũng không tỏ ra kém cạnh. Họ sở hữu những cầu thủ tài năng đang góp mặt ở các đội tuyển U19 và U22 Việt Nam như Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Trọng Long, Uông Ngọc Tiến, Phan Bá Hoàng, Huỳnh Công Đến, Tẩy Văn Toàn...

Tuy vậy, phía U21 SLNA sẽ có đôi chút bất lợi khi không có sự phục vụ của 2 trụ cột đang chơi ở V.League là trung vệ Thái Bá Sang và tiền vệ Đặng Văn Lắm ở màn so tài chiều nay. Bộ đôi tài năng này không kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong ngày ra quân của đội nhà.

Với những hảo thủ trong đội hình, cả U21 SLNA lẫn U21 Phố Hiến chắc chắn sẽ đặt mục tiêu cao nhất là giành trọn vẹn 3 điểm ở ngày ra quân. Qua đó khẳng định sức mạnh trên hành trình tìm kiếm chức vô địch VCK U21 Quốc gia 2020.

Đội hình dự kiến:

U21 SLNA: Văn Bá; Trọng Vang, Thành Lâm, Văn Sơn, Văn Trọng, Xuân Tiến, Ngọc Ánh, Quang Tú, Văn Việt, Mạnh Quỳnh, Văn Lương.

U21 Phố Hiến: Thái Hiếu; Trọng Long, Hoàng Huy, Hoàng Phúc, Tiến Đỉnh, Văn Chung, Quang Trường, Văn Toàn, Ngọc Tiến, Bá Hoàng, Nguyên Hoàng.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng