Trung vệ trẻ Nguyễn Bá Đức Hải thi đấu cho Hải Phòng ở mùa giải 2020

  • 24/02/2020
  • 3027 lượt xem

CLB Hải Phòng vừa đón nhận thêm một cầu thủ được cho mượn từ Sông Lam Nghệ An. Đó là trường hợp của trung vệ trẻ Nguyễn Bá Đức. 

Trung vệ Nguyễn Bá Đức sinh năm 1998, có chiều cao 1m78 được HLV Đức Thắng đôn lên đội 1 thử sức từ V.League 2019. Tuy nhiên, anh chỉ mới có ít phút thi đấu tại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ gốc Nghi Lộc cũng đã từng được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho SEA Games nhưng không thành công.

Trong số các cầu thủ trẻ SLNA, Bá Đức cũng là một gương mặt triển vọng nhưng thời điểm hiện tại, rất khó để anh cạnh tranh với các đàn anh. Đến với Hải Phòng, chắc chắn Nguyễn Bá Đức sẽ có nhiều cơ hội thi đấu, cọ xát trước khi trở về SLNA.

Mùa giải năm nay, CLB Hải Phòng được dẫn dắt bởi HLV Phạm Anh Tuấn cùng các trợ lý Phạm Bùi Minh, Lê Quốc Vượng... Trong thành phần đội bóng Hải Phòng, có khá nhiều cầu thủ từ lò SLNA như Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Văn Hạnh, Đậu Thanh Phong, Lê Thế Cường, Nguyễn Viết Nguyên. Với việc mượn trung vệ trẻ Nguyễn Bá Đức với thời hạn 1 năm. Như vậy, hiện tại có tổng cộng 6 cầu thủ Nghệ An đang đầu quân cho đội bóng đất cảng. 


CHƯA CHỐT NGOẠI BINH SLNA TIẾP TỤC THỬ VIỆC NHIỀU CẦU THỦ NGOẠI

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Phan Văn Đức ghi bàn thắng giúp SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 tại Vòng 3 - V.League 2020

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng