Văn Mạnh, Mạnh Dũng đối đầu Phi Hà tại giải hạng Nhất 2016

  • 18/02/2016
  • 1958 lượt xem

Được HLV Miura đánh giá rất cao trong giai đoạn chuẩn bị cho ASIAD 17, nhưng khi được SLNA triệu tập trở lại cho mùa giải 2016, Văn Mạnh không thể cạnh tranh một suất dự V.League và được SLNA gửi đến CLB Đồng Nai thi đấu tại hạng Nhất mùa giải năm nay.

Mùa giải 2016 Văn Mạnh tiếp tục được HLV Ngô Quang Trường và BHL SLNA gọi trở lại chuẩn bị cho V.League 2016. Thế nhưng trong bối cảnh hậu vệ Trần Đình Đồng đã cập bến FLC.Thanh Hóa, tưởng như kinh nghiệm 3 mùa đá hạng Nhất cùng một nền tảng thể lực sung mãn, Văn Mạnh sẽ được BHL SLNA giữ lại, đáng tiếc hậu vệ người Diễn Châu và tiền vệ Ngô Xuân Toàn là 2 cầu thủ không nằm trong danh sách đăng ký V.League 2016 của SLNA. 

Mới đây, CLB Đồng Nai nhanh tay đã liên hệ với SLNA và đạt được thỏa thuận mượn Nguyễn Văn Mạnh một năm. Hiện tại, Văn Mạnh vẫn đang tập luyện cùng SLNA và sẽ hội quân với đội bóng mới vào mùng 6 tháng Giêng. Đến phút cuối, còn có tiền vệ Mạnh Dũng cũng nối gót đồng đội của mình đầu quân cho Đồng Nai sau khi được SLNA triệu tập trở về từ CAND.

Ngoài Văn Mạnh và Mạnh Dũng, Phi Hà (em trai của cầu thủ Trần Phi Sơn) cũng vừa hội quân cùng Cà Mau thi đấu tại giải Hạng Nhất mùa 2016.

WWW.SLNAFC.COM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng