Văn Quyến làm HLV đội trẻ?

  • 02/03/2017
  • 14126 lượt xem

Sau một thời gian giải nghệ, Phạm Văn Quyến - cựu tuyển thủ quốc gia từng làm thổn thức bao con tim người hâm mộ bóng đá, đang cân nhắc khả năng trở lại với đời sống bóng đá.

Năm 2014, tiền đạo Văn Quyến chính thức giải nghệ và xây dựng tổ ấm gia đình cùng bạn gái Thanh Hằng. Hiện tại, Văn Quyến đang khá bận rộn với công việc kinh doanh và đặc biệt là chăm sóc cô con gái gần 1 tuổi. Ngoài ra, anh vẫn thường xuyên tham gia các giải bóng đá phong trào để thỏa mãn đam mê cùng trái bóng trên sân cỏ trong màu áo BB Club.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Văn Quyến đã đăng ký tham dự khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C do Liên đoàn bóng đá châu Á - AFC tổ chức. Khóa học này sẽ bắt đầu từ ngày 7/3 và kết thúc vào ngày 19/3 tới.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của SLNA vẫn chưa chắc chắn khả năng tham dự khóa học này vì còn bận việc gia đình. Nếu sở hữu một tấm bằng C- AFC, khả năng trở lại bóng đá với cương vị HLV là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay cựu tiền đạo sinh năm 1985.


Cựu tiền đạo SLNA nhiều lần đến sân Vinh theo dõi các cầu thủ đàn em thi đấu - Ảnh: Trung Kiên

Khi còn thi đấu, Văn Quyến là cầu thủ Việt Nam duy nhất được các HLV ngoại nhận xét là "thần đồng bóng đá". Là một cầu thủ được yêu thích bậc nhất tại SLNA và Việt Nam, CĐV đang hy vọng anh sẽ trở lại với vai trò HLV. Với tài năng bẩm sinh và những trải nghiệm quý giá của mình trong thời gian thi đấu, hy vọng "cậu bé vàng" của bóng đá Việt Nam sẽ là 1 HLV có tiềm năng.

Trước Văn Quyến, các đồng đội như Huy Hoàng, Như Thuật, Minh Đức, Văn Vinh đều đã sở hữu những chứng chỉ HLV khác nhau do AFC cấp. Trong đó, Minh Đức, Văn Vinh vẫn còn thi đấu cho đội 1 SLNA và Huy Hoàng - Như Thuật đang đảm nhiệm đội U11 của SLNA.

Theo Báo Nghệ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng