VFF chi 20.000 Euro/năm để mua bản quyền phần mềm Instat cho HLV Nguyễn Hữu Thắng

  • 13/03/2016
  • 3429 lượt xem

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã mang lại thêm 1 thông tin vui khác cho HLV Nguyễn Hữu Thắng. Đó là việc họ đã bỏ ra 20.000 Euro mỗi năm để hợp đồng với InStat, Nga trong việc cung cấp các thông số chuyên môn cho hai đội tuyển quốc gia nam, nữ và đội tuyển U-23 VN.

InStat là một siêu chương trình thu thập, phân tích dữ liệu thể thao có quy mô thế giới. Nó có khả năng theo dõi các thống kê, số liệu của toàn bộ các cầu thủ trên diện rộng, đánh giá cá nhân và đội bóng thông qua phân tích hệ thống video, đề ra giải pháp chiến thuật và các chương trình phát triển dài hạn.

Hiện tại trên thế giới, có gần 800 CLB đang sử dụng ứng dụng trên, trong đó có cả những đội bóng hàng đầu nước Anh như Chelsea, Liverpool, Manchester City. Chính vì vậy, liên đoàn bóng đá Việt Nam đều rất hy vọng phần mềm này sẽ giúp ích cho HLV Nguyễn Hữu Thắng có thể hoàn thành chỉ tiêu là đưa ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2016 và VĐ SEA Games 2017.

Đại hội AFF: Đưa ra nhiều quyết định quan trọng

Hôm qua tại Đà Nẵng, Đại hội đồng Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF đã có cuộc họp để bàn thảo nhiều vấn đề quan trọng của bóng đá khu vực. Một trong những vấn đề là nước chủ nhà đăng cai vòng bảng một bảng đấu tại AFF Suzuki Cup 2016. Theo đó, LĐBĐ Philippines xác nhận, nước này vẫn đăng cai một bảng của vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016.

Nước chủ nhà còn lại là Myanmar.Ngoài ra AFF cũng thống nhất, vòng sơ loại của AFF Suzuki Cup 2016 sẽ diễn ra tại Campuchia. Việt Nam sẽ đăng cai giải U19 Đông Nam Á, trong khi đó giải vô địch nữ Đông Nam Á nơi Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan sẽ diễn ra tại Myanmar, cuối cùng Thái Lan sẽ là chủ nhà của giải futsal Đông Nam Á. 

Theo Thể thao TV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng