Vòng 13 - V.League 2018, 17h00 ngày 13/6: SLNA vs Hải Phòng

  • 13/06/2018
  • 4937 lượt xem

Trước một Hải Phòng đang hừng hực khi thế sau những trận đấu rất ấn tượng, đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng cho SLNA  khi chủ nhà đang gặp rất nhiều khủng hoảng trong giai đoạn gần đây. 


Quế Ngọc Hải và đồng đội dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước 2 ngoại binh của Hải Phòng

SLNA sẽ tiếp Hải Phòng vào lúc 17h00 chiều nay. Đội chủ sân Vinh đang khát khao có 3 điểm và khi được thi đấu trên sân nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng quyết tâm giải “cơn khát” ấy. Nhưng thật không dễ cho SLNA khi họ phải đối mặt với một Hải Phòng đang có phong độ tốt. Lối chơi của đại diện đất Cảng vẫn rất đơn giản nhưng hiệu quả, phòng thủ thật chặt rồi đưa bóng lên phía trên cho Fagan và Stevens tự xử.

Bài này không lạ nhưng để ngăn chặn là không hề dễ dàng bởi bộ đôi ngoại binh của Hải Phòng rất nhanh, khỏe và không ngại va chạm. Nếu xét về thương hiệu, hàng thủ của SLNA với Đình Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Mạnh Hùng hay Xuân Mạnh không ngán bất kỳ tiền đạo nào. Vậy mà thật khó tin, đây đang là khu vực “đau tim” nhất với các CĐV SLNA. Rõ ràng, đội bóng xứ Nghệ có địa lợi và thừa sự quyết tâm, nhưng để đạt mục tiêu 3 điểm họ cần phải có những đột phá về cả chuyên môn lẫn tinh thần.

Ở trận đấu chiều nay, đội khách Hải Phòng không phải nhận bất kỳ tổn thất nào về lực lượng vì nhận án treo giò. Còn bên phía chủ nhà SLNA sẽ không có sự cầu thủ hay nhất hiện tại là Phan Văn Đức bởi chấn thương lật cổ chân gặp phải trong chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng.

Sẽ là một thử thách thật sự cho SLNA khi đối mặt Hải Phòng FC vào lúc này, nhưng hy vọng với bản sắc xứ Nghệ trong đội hình, hy vọng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng  biết cách vượt qua được khó khăn lúc này.

Dự đoán: SLNA 1-1 Hải Phòng FC

Đội hình dự kiến:

SLNA: Vũ Hải, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Ngọc Đức, Xuân Toàn, Tuấn Tài, Olaha.

Hải Phòng FC: Văn Lâm, Văn Phú, Văn Đức, Văn Lợi, Hoài Dương, Ngọc Tân, Quốc Trung, Thành Long, Đình Bảo, Fagan, Stevens.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng