Vòng chung kết U19 QG 2021 sẽ diễn ra tại Bình Dương

  • 01/03/2021
  • 1614 lượt xem

Hiện BTC giải bóng đá U19 QG năm 2021 đã xác định được 12 đội bóng lọt vào vòng chung kết, dù vẫn còn 1 vòng đấu nữa. Bên cạnh đó, vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 3 tại Bình Dương.

Thời điểm này, dù vòng loại giải U19 QG năm 2021 vẫn còn 1 vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng do dịch Covid-19 bùng phát trong thời gian qua, nên các trận đấu diễn ra ngày 1/2 đã phải hoãn lại.

Tuy nhiên, do hầu hết các bảng đấu đã xác định được các đội vào vòng chung kết, nên những nhà tổ chức đã quyết định kết thúc sớm vòng bảng, qua đó nhằm tiết kiệm chi phí cho một số đội đã không còn khả năng lọt vào vòng chung kết và BTC cũng không nhất thiết phải tổ chức thêm một ngày đá bù.

Hiện những nhà tổ chức đã xác định ra 12 đội bóng U19 lọt vào vòng chung kết bao gồm: Hà Nội, PVF (bảng A); SLNA, NutiFood (bảng B); Quảng Nam, HAGL, Bình Định (bảng C); Bình Dương, Sài Gòn, Khánh Hoà (bảng D); Đồng Tháp, An Giang (bảng E). 

Các đội sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu vòng chung kết tại Bình Dương, nhưng do thời gian bị trùng với các vòng đấu của V.League nên những nhà tổ chức vẫn đang cân nhắc tính toán sao cho ổn. Khả năng các trận đấu của vòng chung kết giải U19 QG năm nay sẽ diễn ra từ ngày 21/3 đến 6/4 tới.

Việc bốc thăm, chia bảng đấu sẽ được xác định trong thời gian tới. Những nhà tổ chức cho biết, trong vài ngày tới họ sẽ tiến hành thông báo chính thức về vòng chung kết của giải U19 QG năm nay đến các đơn vị truyền thông. Tuy nhiên, thông tin sơ khởi đã được báo đến các đội góp mặt ở vòng chung kết để có sự chuẩn bị tham dự giải cho ổn.

Nguồn: Bongdaplus.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | U19 HAGL 0-3 U19 SLNA | U19 SLNA đã có khởi đầu xuất sắc tại VCK U19 QG 2021

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng