Vượt mặt B.Bình Dương, FLC Thanh Hoá thưởng “khủng” nhất V-League 2016

  • 17/02/2016
  • 679 lượt xem

 Nhằm cạnh tranh chức vô địch V-League 2016, CLB xứ Thanh vừa có động thái bơm “doping tiền” để trở thành đội bóng có mức thưởng lớn nhất tại V-League 2016.

FLC Thanh Hóa (áo vàng) quyết tâm giành chức vô địch V-League 2016. 

Kinh tế suy thoái, chuyện thưởng tiền tỷ cho mỗi trận thắng của bóng đá Việt Nam đã hoàn toàn biến mất. Mùa giải vừa qua, Becamex Bình Dương là đội thưởng lớn nhất, mỗi trận thắng sân nhà thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn được nhận 400 triệu đồng và giành 3 điểm trên sân khách là 500 triệu đồng.

Tiền thưởng đậm chính là một trong những nguyên nhân giúp đội bóng đất Thủ thi đấu tưng bừng, sớm giành chức vô địch V-League. Ngoài ra, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn còn ẵm luôn Cup quốc gia và Siêu cup quốc gia để đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với tư cách là CLB đầu tiên giành cú ăn 3 trong một mùa giải.

Tuy nhiên, ngay trước khi V-League 2016 khởi tranh, Becamex Bình Dương đã mất vị thế “vua thưởng”. Trong khi đội bóng đất Thủ giữ nguyên mức thưởng như mùa giải 2015 thì đầu tuần lãnh đạo FLC Thanh Hoá đã phê duyệt thưởng 500 triệu đồng cho một chiến thắng trên sân nhà và 600 triệu cho chiến thắng sân khách. Mức thưởng này của đội bóng xứ Thanh tăng gấp đôi so với trước thềm mùa giải 2015.

Sau khi được chuyển giao cho tập đoàn FLC, CLB Thanh Hoá đã lột xác về mặt tiền bạc. Đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ HLV Lê Thuỵ Hải cùng hàng loạt hảo thủ như Văn Bình, Hoàng Thịnh, Mai Tiến Thành,... với quyết tâm giành chức vô địch V-League 2016.

TTVN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng