
SLNA FC – Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An chính thức bổ nhiệm ông Văn Sỹ Sơn giữ cương vị huấn luyện viên trưởng trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng 7 V.League 2025/26.

Sau HLV Phan Như Thuật rút lui khỏi vị trí HLV trưởng, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An quyết định bổ nhiệm ông Văn Sỹ Sơn giữ cương vị huấn luyện viên trưởng.
Chia sẻ trong ngày trở lại đội bóng quê hương với vai trò là thuyền thưởng, HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ: "Như các bạn đã biết, tôi và gia đình đã thành danh ở bóng đá Sông Lam Nghệ An. Và bóng đá Nghệ An đã cho tôi tất cả. Qua một thời gian tôi được đi học hỏi ở nhiều nơi khác nhau. Hôm nay, được sự ưu ái của ban lãnh đạo và niềm tin của người hâm mộ, tôi có cơ duyên để quay về với Sông Lam Nghệ An, tôi thấy đó là một niềm vinh dự, tự hào.
Bản thân mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi được đón chào trở lại và sẽ cố gắng làm sao đấy mang hết cả tâm huyết của mình, kinh nghiệm của mình để truyền đạt, để cố gắng cùng anh em ban huấn luyện và anh em cầu thủ lấy lại bản sắc vốn có của Sông Lam Nghệ An. Ở những mùa giải gần đây, các bạn cầu thủ đã cống hiến rất tốt. Để nói khó khăn trong lúc này thì chưa nói được điều gì cả. Tôi có một niềm tin là tôi cùng lãnh đạo, cùng ban huấn luyện, tập thể cán bộ công nhân viên và toàn thể anh em cầu thủ sẽ cố g
© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco
Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)