SLNA FC - Sau trận đấu với CLB Sài Gòn tại vòng 20 V.League, Trọng Hoàng đã chia sẻ về tình hình hiện tại thổ lộ mục tiêu cùng CLB SLNA trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Phút 75 trên sân Vinh chiều 18/11, Trọng Hoàng vừa đánh dấu màn trở lại sân cỏ sau hơn 1 năm phải nghỉ thi đấu. Trước trận đấu này, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực tập luyện để lấy lại thể lực và cảm giác bóng. Đáng tiếc, Trọng Hoàng đã không thể giúp SLNA tránh khỏi trận thua với tỷ số 1-2.

Sau trận đấu, Trọng Hoàng chia sẻ về thể trạng của bản thân: "Trong trận đấu hôm nay, tôi mới bình phục 90% thể lực. Thời gian tới, tôi cần cố gắng hơn nữa để có thể lực dồi dào, nhanh chóng lấy lại phong độ tốt nhất để bắt nhịp với các trận đấu ở V.League và cùng SLNA hướng đến những kết quả tốt".

Về phía HLV Nguyễn Huy Hoàng, ông cũng cho biết Trọng Hoàng vẫn cần thêm thời gian để lấy lại cảm giác bóng và phong độ sau thời gian dài rời xa sân cỏ. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đội bóng xứ Nghệ để thua ngay trên sân nhà. “Chúng tôi chơi tấn công, nhưng đối thủ chơi co cụm nên chúng tôi rất khó khăn để ghi bàn, trong khi đó, hàng phòng ngự đã mắc sai lầm và phải trả giá”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRỌNG HOÀNG TRONG NGÀY RA SÂN TRỞ LẠI

 

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)