SLNA FC - Trước trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 8 V.League 2022, dù đang tạm dẫn đầu trên bảng xếp hạng nhưng HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đội chủ nhà SHB Đà Nẵng.

HLV HUY HOÀNG ĐÁNH GIÁ CAO SHB ĐÀ NẴNG

PV: SLNA đến Đà Nẵng có sự chuẩn bị về lực lượng như thế nào?

Chúng tôi đến Hòa Xuân với 26 người, trong đó có 3 thủ môn. Về lực lượng của đội bóng đang khá ổn định.

PV: Nhận định của ông về đối thủ SHB Đà Nẵng? 

Tôi thấy SHB Đà Nẵng là đội bóng mạnh, đặc biệt là khi họ được đá trên sân nhà Hòa Xuân. Khi SHB Đà Nẵng được đá trên sân nhà thì tinh thần của họ rất tốt, theo quan điểm của tôi, lối chơi của họ một chạm của đội Đà Nẵng rất tốt. Tôi đánh giá rất cao SHB Đà Nẵng.

PV: Mục tiêu của BHL SLNA trong trận đấu này?

Mục tiêu của chúng tôi ở trận đấu này sẽ cố gắng có điểm trên sân Hòa Xuân. 

PV: Ông có điều gì muốn gửi đến các CĐV SLNA tại Đà Nẵng?

Với SLNA hiện tại, mục tiêu là đá tốt từng trận một. Chúng tôi luôn chiến đấu hết mình để khán giả yêu quý đội bóng.

HẬU VỆ HỒ VĂN CƯỜNG SẼ NỖ LỰC NẾU TIẾP TỤC ĐƯỢC BHL TRAO CƠ HỘI

PV: Cảm giác của em khi lần đầu tiên được BHL tin tưởng điền tên vào đội hình xuất phát ở trận đấu vừa qua?

Hồ Văn Cường: Em rất bất ngờ khi được các thầy HLV tin tưởng trao cho cơ hội được đá chính ở trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trước đó em có hơi lo lắng khi đây là trận đấu đầu tiên của em tại V.League. 

Ở trận đấu vừa rồi em đã chơi hết 100% quyết tâm của mình và em thấy ở trận đấu này em mới chỉ chơi được khá tốt chứ chưa thực sự tốt lắm vì mình còn có một số sai sót và có hơi lo lắng trước khi vào sân.

PV: V.League có gì khác biệt so với các giải đấu em từng tham gia?

Hồ Văn Cường: Ở các giải trẻ thì kinh nghiệm thi đấu hay tính chuyên môn chưa khắc nghiệt như ở V.League. Ở V.League có các anh là tuyển thủ quốc gia hay ngoại binh nên thi đấu rất máu lửa và có tính cạnh tranh cao hơn.

PV:  Trước trận đấu, em có điều gì muốn gửi đến các CĐV SLNA tại Đà Nẵng?

Hồ Văn Cường: Đây là trận đấu đến làm khách ở SVĐ Hòa Xuân, em và toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình để có được trận đấu hay, đưa kết quả tốt nhất về cho đội bóng quê hương.

Trong 5 đối đầu gần nhất, SLNA 3, hòa 1 và thua 1 trước SHB Đà Nẵng. Mùa giải năm ngoái, dù gặp nhiều khó khăn nhưng cú đúp ấn tượng của Phan Văn Đức đã giúp SLNA giành chiến thắng.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA sẽ diễn ra vào lúc 17:00 hôm nay (19/7) trên SVĐ Hoà Xuân và được THTT trên kênh ON Sports New. Theo đó, khán đài D sẽ là khu vực dành cho cổ động viên đội khách SLNA.

 

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)