Chiều 13/02 tại thành phố Vinh, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (CLB SLNA) long trọng tổ chức lễ xuất quân và ra mắt đơn vị đồng tài trợ của mùa giải 2022. Mùa giải đầu tiên sau khi có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ, đội bóng xứ Nghệ đặt mục tiêu nằm trong tốp đầu của V.League.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Bùi Đình Long – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đá BCCN chuyên nghiệp Việt Nam; Ông Trương Sỹ Bá - Chủ tịch Tập đoàn Tân Long, Chủ tịch câu lạc bộ, thành viên HĐQT công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phát biểu. 

Buổi lễ còn chào đón đại diện Lãnh đạo các Sở VH-TT Nghệ An, Ban ngành địa phương, Lãnh đạo Tập đoàn Tân Long. Cùng với đó là sự tham dự của các đối tác, nhà tài trợ gắn bó với CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An (CLB SLNA), sự góp mặt của các phóng viên, nhà báo thể thao trong nước. 

Tới dự và phát biểu tại Lễ xuất quân, bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao Nghệ An cho biết: “Hôm nay đội bóng SLNA làm lễ xuất quân cho mùa giải 2022, là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, tạo động lực to lớn cho đội bóng tiến đến đỉnh vinh quang. Đặc biệt mùa bóng năm nay có sự trở về của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nâng cao chất lượng đội bóng. Ngoài ra ban huấn luyện đều là những cựu tuyển thủ quốc gia, đó động lực to lớn để các cầu thủ thi đấu hết mình, làm giàu truyền thống vẻ vàng của bóng đá tỉnh nhà. Tôi hi vọng mùa giải 2022, SLNA luôn nêu cao tinh thần vượt qua chính mình, thi đấu đoàn kết, đạt thành tích cao nhất.”.

Tại buổi lễ, CLB SLNA đã chính thức ra mắt những bản hợp đồng được gia hạn như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và các tân binh như Trường An, Abdul Basit và O'Ojong Mark Mkongho. Mùa giải 2022 cũng là năm mà CLB SLNA chào đón những sự trở lại của những ngôi sao như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đội bóng cùng chủ tịch Trương Sỹ Bá chia sẻ: “Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An là một đội bóng giàu truyền thống và bề dày thành tích bậc nhất của Bóng đá Việt Nam. Để có được điều đó là nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, ngành Văn Hoá Thể thao, sự nỗ lực của từng cá nhân đã và đang làm việc tại Câu lạc bộ. Bên cạnh đó, là niềm tin yêu, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, các nhà tài trợ. 

Phía trước là mùa giải 2022 với không ít thử thách cũng như cơ hội mới, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An quyết tâm sẽ làm hết sức mình, giữ vững truyền thống và bản sắc, kế thừa và phát huy những yếu tố mang tính đặc trưng, thế mạnh của đội bóng. 

Chúng tôi xác định và mong muốn rằng, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm quý giá đó để một ngày nào đó trở lại với đúng vị thế của mình, trở thành một trong những đội bóng mạnh tại đấu trường quốc nội trước khi hướng đến những mục tiêu xa hơn. 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An, tôi cũng xin gửi lời chúc quyết thắng đến toàn thể các Huấn luyện viên, các cầu thủ, vận động viên. Chúc các bạn luôn mạnh khoẻ, duy trì được phong độ để mang về những kết quả, thành tích tốt nhất. Đó sẽ là sự tri ân, lời cảm ơn ý nghĩa nhất đến các vị lãnh đạo và người hâm mộ”.

Mùa bóng 2022, CLB SLNA tham dự 2 đấu trường lớn là V.League và Cúp Quốc gia. Với sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyên Huy Hoàng, các trợ lý như Phạm Văn Quyến, Phan Như Thuật và 33 cầu thủ đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V.League. Đội bóng sẽ có trận đấu ra quân là chuyến làm khách CLB B. Bình Dương vào ngày 25/2.

Trong lễ xuất quân, CLB SLNA cũng đồng thời công bố đơn vị đồng tài trợ trong mùa bóng 2022. Đó là thương hiệu Eurosun, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu. Như vậy, cùng với nhà tài trợ trang phục Grand Sport, trên áo thi đấu chính thức của CLB SLNA mùa giải năm nay sẽ xuất hiện hai thương hiệu lớn là gạo A An và Eurosun. 

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)