HLV Nguyễn Huy Hoàng bày tỏ sự hài lòng về trận hoà 2-2 của SLNA trước CLB TP. Hồ Chí Minh ở vòng 21 V.League 2022 vừa diễn ra chiều 23/10.

“Một điểm trận này đã là thành công với SLNA”, HLV Nguyễn Huy Hoàng bắt đầu buổi họp báo. Lý giải về việc không sử dụng ngoại binh trong hiệp 1 khi làm khách trên sân TP.HCM, ông Hoàng nói: “Thời điểm này nằm trong top 3 rất khó, nên tôi tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ra sân. Việc trao cơ hội cho cầu thủ trẻ trải nghiệm là thành công đối với SLNA. Như tôi đã nói, trận đấu này chúng tôi tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ trải nghiệm thi đấu. Tôi chấp nhận những thử nghiệm và tin tưởng họ”.

Về phong độ không tốt của SLNA trong thời gian gần đây, HLV Huy Hoàng cho biết: “Trước khi bắt đầu lượt về, chúng tôi đang xếp thứ 2 và nằm trong top 5. Về sau, việc trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ đã khiến cho đội hình trở nên không hợp lý. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã thực hiện được mục tiêu mà ban lãnh đạo lẫn chủ tịch SLNA đưa ra là thử nghiệm những cầu thủ trẻ, để họ trưởng thành hơn ở mùa giải sau”.

Cuối cùng, khi được hỏi về sự quan tâm của NHM SLNA giảm sút vì phong độ kém cỏi của đội bóng, HLV Nguyễn Huy Hoàng khẳng định: “Tôi nghĩ, họ không đến sân nhưng họ sẽ xem qua màn ảnh. Chúng tôi vẫn thi đấu vì tình yêu của người hâm mộ và thi đấu hết mình”.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)