SLNA FC - Người hâm mộ Sông Lam Nghệ An đặt mua vé trực tuyến xem các trận đấu còn lại của mùa giải V.League 2022 trên sân Vinh sẽ được giảm từ 25- 50%.

Hệ thống phân phối vé trực tuyến của CLB SLNA tại địa chỉ https://veonline.slnafc.com/ do CLB bóng đá SLNA và Công ty CP Công Nghệ Finviet phối hợp triển khai được áp dụng lần đầu tiên trong mùa giải 2022 và đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả.

Để tri ân và khuyến khích các CĐV SLNA sử dụng hệ thống, CLB SLNA xin trân trọng thông báo đến quý khán giả chương trình khuyến mãi, áp dụng đến hết mùa bóng 2022.

Theo đó, khán giả đặt vé tại địa chỉ https://veonline.slnafc.com/, chọn hình thức thanh toán qua mã QR Code cũng như thẻ ATM nội địa sẽ được khuyến mãi từ 25-50% tùy mỗi trận đấu. Chương trình không áp dụng đối với hình thức Đặt vé và Thanh toán tại quầy.

Sau khi nhập thông tin cá nhân, quý khán giả vui lòng chọn hình thức khuyến mãi ở phần Nhập mã KM/ Chọn Voucher

Chọn áp dụng chương trình khuyến mãi và tiến hành thanh toán theo thông lệ.

Trận đấu giữa SLNA gặp Viettel ngày 1/10 trong khuôn khổ vòng 17 Night Wolf V.League 2022, khán giả sẽ được giảm 25% khi nhập mã khuyến mãi “SL1”. Chương trình chỉ áp áp dụng cho những đơn hàng thanh toán trước từ 2 vé trở lên. 

Ngoài ra, BTC sân Vinh cũng sẽ mở cửa tự do các khán đài C (6) và D(12) trong 4 trận còn lại của mùa giải để tri ân các cổ động viên. Hiện tại, SLNA đang xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)