SLNAFC - Sông Lam Nghệ An chỉ có được kết quả hoà 2-2 trước SHB Đà Nẵng, tại vòng 16 V.League 2022.

Đội khách SHB Đà Nẵng có tình huống phối hợp đẹp mắt ở ngay phút thứ 7 giữa Minh Tâm và Đình Duy. Cầu thủ 20 tuổi Phạm Đình Duy trong tư thế đối mặt với thủ môn Văn Hoàng đã ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Đây là pha lập công thứ 4 của Đình Duy, cầu thủ mới có lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Lợi thế dẫn trước của SHB Đà Nẵng không kéo dài lâu bởi tới phút 24, Phạm Xuân Mạnh nhận đường chuyền thuận lợi của đồng đội để dứt điểm chuẩn xác trong vòng cấm để quân bình tỷ số.

Thế trận rượt đuổi tiếp tục diễn ra khi SHB Đà Nẵng lại một lần nữa vươn lên dẫn trước. Lần này người ghi bàn cho đội khách là Phan Văn Long. Một pha khống chế bóng gọn gàng và dứt điểm hiểm hóc của Văn Long giúp SHB Đà Nẵng dẫn trước 2-1 trước khi vào giờ nghỉ. Sang hiệp 2, đội chủ nhà SLNA đẩy cao thế trận để tìm kiếm bàn gỡ.

Sau rất nhiều nỗ lực, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã lập công ở phút 80 sau một tình huống lộn xộn trong vòng cấm. Trận đấu khép lại với kết quả hòa 2-2 và tấm thẻ đỏ ở những phút cuối trận của Quế Ngọc Hải.   

Sau vòng đấu này, V.League 2022 tạm nghỉ để Đội tuyển Việt Nam tham gia giải giao hữu quốc tế. Vòng 17 sẽ được trở lại vào ngày 1/10, Sông Lam Nghệ An tiếp tục được thi đấu trên sân Vinh để gặp Câu lạc bộ Viettel.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)