SLNA FC - Sau hơn 15 năm gắn bó với Sông Lam Nghệ An, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã nói lời chia tay đội bóng để tìm kiếm những thử thách mới.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh (sinh năm 1995, quê huyện Tân Kỳ), vào lò đào tạo Sông Lam Nghệ An từ khi chưa đầy 12 tuổi. Anh có nhiều đóng góp cho CLB ở các giải đấu trẻ cũng như vô địch Cúp QG 2017, từng có thời gian hơn 2 năm giữ băng thủ quân đội bóng.

Trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Văn Khánh cho biết, Sông Lam Nghệ An là nhà, nơi cho anh cơ hội được gắn bó với trái bóng và hiện thực hóa giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. "Sông Lam Nghệ An luôn là gia đình thứ 2, với những người anh em, bạn bè, thầy cô, y bác sĩ, bảo vệ, văn phòng... giúp tôi hoàn thiện bản thân mình. Được chơi cho Sông Lam Nghệ An với tôi là đặc ân, là hạnh phúc, và chắc chắn Sông Lam Nghệ An sẽ luôn trong tim tôi!

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, và có lẽ đây là lúc tôi cần tìm kiếm một thử thách mới. Trước mắt tôi sẽ là một chặng đi mới mẻ. Nhưng tôi luôn vững tâm vì dù là trên tư cách người đàn ông hay cầu thủ, thì tôi đã trưởng thành và mạnh mẽ nhờ những tháng ngày trưởng thành tại Sông Lam Nghệ An", cựu đội trưởng Sông Lam Nghệ An viết.

Ngoài Hoàng Văn Khánh, SLNA FC cũng chia tay cầu thủ Trần Đình Đồng khi anh quyết định giải nghệ. CLB bóng đá SLNA xin ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các anh, chúc các cầu thủ luôn thành công trên chặng đường phía trước.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)