SLNA FC - Trong chuyến tham quan và dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ An và các nhà tài trợ đã trao hàng chục suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Ngày 14/5, nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An đã về thăm quê Bác, làm lễ dâng hoa, dâng hương, báo công tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên.

Ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc và HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng đã tham gia dẫn đoàn.

Năm 2022, CLB SLNA đã mang 5 chức vô địch và 2 Huy chương Đồng về phòng truyền thống. Bước sang năm 2023, sau tấm Huy chương Đồng của đội U17 SLNA và Huy chương Bạc của U19 SLNA, CLB SLNA nỗ lực thi đấu đạt thành tích cao nhất tại V.League 2023, đồng thời, quyết tâm chinh phục các giải đấu trẻ sắp tới như Giải U9 Quốc gia, Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc, Giải U15 và U21 Quốc gia.

Đại diện CLB SLNA trao quà của các nhà tài trợ cho các hộ dân.

Hành hương về quê nội và quê ngoại của Người, các cầu thủ trẻ SLNA háo hức khi được lắng nghe những câu chuyện xúc động về tuổi thơ và những lý tưởng, hy sinh cao cả của Bác Hồ cho dân tộc. Từ đó, giúp các em có thêm một động lực to lớn để tiếp tục vượt khó, ra sức tập luyện và thi đấu, mang về thêm những thành tích mới, xứng đáng với truyền thống của bóng đá quê hương.

Bên lề của chuyến đi, CLB SLNA, các nhà tài trợ chính như Gạo A An, Sibafood, BAF và đơn vị đồng tài trợ Eurosun đã tặng hàng chục suất quà hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Hàng chục phần quà được trao tận tay đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến đi là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An và các nhà tài trợ hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 20/5, CLB Sông Lam Nghệ An sẽ có trận đấu tiếp theo tại V.League 2023 gặp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh./.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)