Chiều 04/12, lượt đấu cuối cùng của bảng B bộ môn bóng đá nam tại Đại hội thể thao toàn quốc - Lần thứ IX năm 2022 đã diễn ra. 

Với 6 điểm có được trước An Giang và Đồng Tháp ở 2 lượt trận đầu tiên, đoàn Nghệ An chỉ cần 1 điểm ở trận đấu với Nam Định là đã giành được ngôi đầu bảng. Trải qua 90 phút thi đấu trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), Nghệ An và Nam Định đã hòa nhau với tỉ số 1-1 và 2 đội cùng chia nhau 2 vị trí dẫn đầu tại bảng B để cùng nhau lọt vào vòng bán kết. Đồng Tháp dù đã rất nỗ lực để có được chiến thắng 2-1 trước An Giang nhưng 4 điểm là không đủ để đội bóng xứ Sen hồng lọt vào vòng 4 đội xuất sắc nhất. 

Kết thúc vòng bảng, đại diện miền Trung có được 7 điểm đứng vị trí nhất bảng và đại diện miền Bắc có được 5 điểm với 1 chiến thắng và 2 trận hòa, 2 đội bóng đến từ miền Nam dừng chân với 4 điểm (Đồng Tháp) và 1 điểm (An Giang) có được.

Trước đó 1 ngày, các trận đấu cuối cùng của bảng A cũng đã diễn ra và kết quả, Hà Nội cùng TP.HCM đã xuất sắc lọt vào vòng trong. Tại bán kết, đại diện thủ đô sẽ đối đầu với Nam Định còn TP.HCM với vị trí nhì bảng sẽ gặp đội đứng đầu bảng A là Nghệ An.

Trận đấu giữa Nghệ An và TP.HCM trong khuôn khổ bán kết môn bóng đá nam Đại hội thể thao toàn quốc – Lần thứ IX năm 2022 sẽ diễn ra vào 17h45 ngày 07/12.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)