SLNA FC - “Trong bóng đá, sự quan tâm của khán giả là điều vô cùng cần thiết. Đây là lần đầu tiên VCK giải U21 quốc gia được tổ chức trên sân Vinh nên BHL cùng các cầu thủ U21 SLNA đều rất mong muốn CĐV sẽ đến sân thật đông để cổ vũ cho cả đội thi đấu”, HLV Nguyễn Văn Tiến chia sẻ.

Trước khi bước vào VCK giải vô địch U21 quốc gia Thanh Niên 2022, U21 SLNA đã có quãng thời gian tập trung chuẩn bị từ khá sớm. Các cầu thủ trẻ xứ Nghệ được thi đấu cọ xát ở các giải đấu như Giải hạng Ba quốc gia, Đại hội thể thao toàn quốc 2022 và một số trận đấu giao hữu với Đội 1 SLNA. Vì Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 địa phương đăng ký tổ chức VCK giải vô địch U21 quốc gia năm nay nên cả 2 đại điện xứ Nghệ đều không phải tham dự vòng loại.

Ngoài số các cầu thủ đang thuộc biên chế của đội U21, đội hình của U21 SLNA tham dự giải năm nay còn có một số cầu thủ nổi bật tại các lứa tuổi thấp hơn đôn lên và có tới 9 cầu thủ từ Đội 1 được triệu tập. Những cái tên quen thuộc có thể kể đến như Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường, Trần Mạnh Quỳnh, Hồ Khắc Lương, Lê Văn Thành, Trần Nam Hải,… Việc có được đội hình khá dày và sự chuẩn bị kỹ càng giúp thầy và trò HLV Nguyễn Văn Tiến đầy tự tin bước vào giải đấu lần đầu tiên được tổ chức trên sân nhà.

HLV trưởng U21 SLNA chia sẻ: “Được sự quan tâm của chủ tịch Trương Sỹ Bá, TGĐ Trương Mạnh Linh cùng lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ SLNA, U21 SLNA đã có được sự chuẩn bị rất tốt về chuyên môn và điều kiện tập luyện, thi đấu”.

Các cầu thủ SLNA có được sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào giải.

Nhận định về các đối thủ trong bảng đấu của mình, HLV Nguyễn Văn Tiến cho rằng: “Không chỉ tại bảng đấu có sự góp mặt của U21 SLNA mà tất cả các đội bóng đã đi được đến VCK đều là những đội bóng mạnh. Khi bóng chưa lăn thì cơ hội sẽ chia đều cho tất cả và đội bóng nào tận dụng những cơ hội tốt hơn, quyết tâm và may mắn hơn sẽ đi tới những vòng sau”.

Có được sự chuẩn bị kỹ càng về chuyên môn và tâm lý cho các học trò của mình nhưng thuyền trưởng U21 SLNA vẫn không quên lợi thế rất lớn của U21 SLNA so với các đội bóng khác ở giải đấu lần này: “Trong bóng đá, sự quan tâm của khán giả là điều vô cùng cần thiết. Đây là lần đầu tiên VCK giải U21 quốc gia được tổ chức trên sân Vinh nên BHL cùng các cầu thủ U21 SLNA đều rất mong muốn CĐV sẽ đến sân thật đông để cổ vũ cho cả đội thi đấu. Động lực từ trên các khán đài sẽ thúc đẩy tinh thần các em cố gắng thể hiện năng lực chuyên môn, thi đấu hết mình và khát khao chiến thắng để đáp lại tình cảm của người hâm mộ”.

U21 SLNA sẽ có trận đấu đầu tiên tại VCK giải vô địch U21 quốc gia Thanh Niên 2022 gặp U21 Đà Nẵng vào lúc 17h00 (17/12). Rất mong nhận được sự đồng hành và cổ vũ của toàn bộ quý vị khán giả!

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)