Bước vào trận đấu, Câu lạc bộ Hải Phòng đã tạo nên được thế trận tấn công tốt trước SLNA. 5 phút đầu tiên, các chân sút đội bóng đất Cảng đã 2 lần uy hiếp khung thành Sông Lam Nghệ An với những cú sút xa từ ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, bóng đi chưa thật sự chính xác.

Phút thứ 10 của trận đấu, trong một tình huống phá bóng lên, thủ môn Văn Tiến của Sông Lam Nghệ An đã mắc sai lầm khi chuyền bóng cho cầu thủ đội bạn đang đứng trong vòng cấm. Tiền vệ mang áo số 79 Nguyễn Tuấn Anh của Câu lạc bộ Hải Phòng đã không bỏ lỡ “món quà” này, ghi bàn mở tỷ số.

Phút thứ 12, tỷ số trận đấu được cân bằng 1-1. Từ một tình huống phản công nhanh, tiền đạo mang áo số 98 Jordy Soladio của Sông Lam Nghệ An từ bên cánh phải, bứt tốc nhận đường chọc khe thuận lợi của đồng đội; bình tĩnh chỉnh bóng, dứt điểm đưa bóng vào góc xa, đánh bại thủ thành Văn Toản; lập công cho đội nhà. Jordy Soladio đã có bàn thắng đầu tiên ở V.League 2023.

Phút thứ 42, Sông Lam Nghệ An đã có cơ hội nâng tỷ số của trận đấu khi mà tiền vệ trẻ Đinh Xuân Tiến nhận được đường chuyền thuận lợi của đồng đội. Trong vòng cấm, số 23 của Sông Lam Nghệ An cầm bóng, lừa qua thủ thành Văn Toản của đội Hải Phòng nhưng lại hụt chân, té ngã và không thể ra chân để dứt điểm… Tỷ số hoà 1-1 được giữ nguyên cho đến hết hiệp 1.

Vào hiệp 2, Sông Lam Nghệ An có liền 3 sự thay đổi người. Các cầu thủ Ngô Văn Lương, Hồ Văn Cường, Đặng Văn Lắm vào sân thay cho Đinh Xuân Tiến, Trần Nam Hải và Mai Sỹ Hoàng

Phút 58, Trọng Hoàng đã suýt có được bàn thắng cho riêng mình khi cú dứt điểm sửa lòng của tiền vệ này đi chệch khung thành Câu lạc bộ Hải Phòng trong gang tấc.

Không hài lòng với kết quả hoà, những phút cuối của trận đấu, cầu thủ 2 đội Sông Lam Nghệ An và Câu lạc bộ Hải Phòng đã thi đấu rất nỗ lực, quyết tâm cao. Tuy nhiên, đã không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA chia sẻ sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Hải Phòng: "Tôi không hài lòng về kết quả ngày hôm nay, đặc biệt khi thi đấu 2 trận sân nhà nhưng các cầu thủ không tận dụng được. Thật lòng chúng tôi đang thiếu cầu thủ ở hàng phòng ngự khi Văn Hoàng đang điều trị chấn thương, trong khi đó Văn Tiến chưa thể chỉ huy hàng phòng ngự. Tôi chưa hài lòng về cách triển khai chơi bóng ở các đợt tấn công, đặc biệt các cầu thủ trẻ cũng như các cầu thủ lớn đã sai số rất nhiều. Tôi nghĩ nếu có Phan Văn Đức thì mặt trận tấn công sẽ ổn hơn vì cậu ấy đã chơi nhiều năm với SLNA.

Hiện tại SLNA cần những vị trí để thay thế, lấp đầy chỗ trống mà Phan Văn Đức để lại. Phan Văn Đức đang thi đấu cho CAHN và cậu ấy là cầu thủ của họ. Không có Phan Văn Đức thì chúng tôi cũng có nhiều cầu thủ khác. Trong một đội bóng thì thật ra không thiếu những phương án tấn công".

"Những đường bóng bị bẻ gãy nhiều khiến cho các cầu thủ ngoại binh tuyến trên không có bóng. Chúng tôi cũng đã có những trận đấu hưng phấn như trận gặp Đà Nẵng. Tuy nhiên, các cầu thủ có nhiều cơ hội và không tận dụng được. Trận này thì có nhiều sai số và tôi chưa hài lòng về điều đó.

Trong bóng đá, tôi muốn cố gắng để các cầu thủ chơi bóng tốt, tôi sẽ làm việc với các cầu thủ trên sân tập. Các cầu thủ trẻ cần cải thiện nhiều hơn ở những trận đấu tới", HLV Nguyễn Huy Hoàng nói.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

Sông Lam Nghệ An: Văn Tiến; Đình Hoàng, Ngọc Hải, Vytas Gaspuitis, Sỹ Hoàng, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng, Xuân Tiến, Nam Hải, Olaha, Jordy Soladio.

Hải Phòng: Văn Toản, Văn Tới, Mpandee Joseph Mbolimbo, Minh Dĩ, Hải Huy, Trung Hiếu, Mạnh Dũng, Văn Minh, Bicou Bissainthe, Hữu Sơn, Tuấn Anh.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)