SLNA FC - Sau khi mùa giải 2022 kết thúc, huấn luyện viên phó Nguyễn Đức Thắng chính thức nói lời chia tay Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Theo đó, HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An từ tháng 12/2022 và gia nhập Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tại câu lạc bộ mới, ông sẽ đóng vai trò huấn luyện viên phó cho HLV Nguyễn Thành Công.

HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: "Hiện tại tôi đang có chuyến tập huấn cùng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở Đà Nẵng, tôi rất mong muốn cống hiến thời gian còn lại của mình cho CLB Sông Lam Nghệ An nhưng nghề huấn luyện viên của chúng tôi việc chuyển từ câu lạc bộ này sang đội bóng khác cũng là chuyện bình thường".

Nói về mục tiêu sắp tới HLV Nguyễn Đức Thắng nhấn mạnh: "Tôi sẽ cố gắng cống hiến cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải mới, đồng thời giúp CLB này ngày một tốt hơn trong mùa giải V.League 2023".

Cuối mùa giải 2011, ông giải nghệ và chuyển sang công tác huấn luyện. Năm 2012, đội bóng Sông Lam Nghệ An bổ nhiệm HLV Đức Thắng là trợ lý cho huấn luyện viên trưởng Nguyễn Hữu Thắng. Năm 2014, HLV Đức Thắng tiếp tục là trợ lý cho huấn luyện viên Ngô Quang Trường.

Cuối năm 2016, HLV Đức Thắng chính thức được bổ nhiệm là huấn luyện viên trưởng của Sông Lam Nghệ An. Thành tích nổi bật của Đức Thắng với tư cách huấn luyện viên trưởng của Sông Lam Nghệ An là vô địch Cúp Quốc gia 2017; và chuỗi 8 trận thắng liên tiếp tại V.League 2018, đây là một kỷ lục của V.League. Tại V.League 2019, HLV Đức Thắng đưa SLNA cán đích ở vị trí thứ 7.

Hiện tại, Ban lãnh đạo SLNA đã bổ nhiệm HLV Phạm Đức Anh để thay thế HLV Nguyễn Đức Thắng trong thành phần BHL Đội 1 SLNA.

Lastest Works

© 2021 - Bản quyền thuộc về | Designed by Pixco

Liên hệ hợp tác và truyền thông: Mr. Trung (0943923737)